• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

[Chưa Lột Bao Quy Đầu] có quan hệ được không?
Điểm trung bình: 3.3 / 5 ( 20 lượt đánh giá )

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không là thắc mắc của nhiều nam giới đang trong độ tuổi vị thành niên và những nam giới đến tuổi lập gia đình. Bởi hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu rất phổ biến nhưng do tâm lý ngại ngùng, xấu hổ nên nhiều nam giới ngại không dám chia sẻ với bạn tình, xấu hổ khi đi khám chữa.

Nhất là đang trong độ tuổi nhu cầu sinh lý tăng cao thì những thắc mắc như:”chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không”, ”hẹp bao quy đầu có quan hệ được không”, “dài bao quy đầu có quan hệ được không” là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hãy cùng đội ngũ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa thái hà gỡ bỏ những khúc mắc và đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

chưa lột bao quy đầu

Bao quy đầu chưa được lột

Thế nào là chưa lột bao quy đầu?

Trước hết chúng ta cần phải hiểu dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là vấn đề bẩm sinh nên nam giới không việc gì phải xấu hổ hay e ngại.

- Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu trùm kín cả dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng gây khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục.

- Dài bao quy đầu: hiện tượng da quy đầu phủ kín khi dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi cương cứng thì có thể lột xuống được.

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không: như đã giải đáp ở trên bao quy đầu vẫn có thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng nên nam giới vẫn quan hệ được bình thường. Chỉ có vấn đề là khi bao quy đầu quá dài sẽ gây ảnh hưởng đến khoái cảm khiến cả 2 không lên tới đỉnh được.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không: do bao quy đầu không thể lột xuống được khi cương cứng nên nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong quan hệ bởi nếu cố sẽ khá đau và không còn cảm giác hứng thú.

Chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ khiến cả 2 mà đặc biệt là nam giới không đạt cảm giác cực khoái. Hơn nữa, do da bao quy đầu quá dài trùm hết dương vật nên trong quá trình quan hệ sẽ ma sát nhiều hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hơn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Nguy hiểm hơn nếu cả 2 không có kinh nghiệm, kỹ năng trong chuyện chăn gối thì tình trạng bị rách bao quy đầu khi quan hệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài những mối lo về vấn đề chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không thì tình trạng bao quy đầu trùm kín dương vật còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và đời sống tinh thần của người bệnh:

Cậu nhỏ không được phát triển bình thường: điều này rất dễ hiểu khi dương vật bị trùm kín sẽ ảnh hưởng đến chu vi và kích thước của cậu nhỏ.

Viêm bao quy đầu và viêm bao quy đầu: cặn bẩn tích tụ lâu ngày trong quy đầu mà khó vệ sinh sạch sẽ sẽ là cơ hội cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm. Nếu quan hệ không an toàn còn có thể lây nhiễm sang bạn tình của mình.

Xuất tinh sớm và liệt dương: da bao quy đầu ôm lấy đầu dương vật trong quá trình quan hệ sẽ khiến cho cậu nhỏ bị cọ xát nhiều hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Hiện tượng xuất tinh sớm lâu ngày sẽ dẫn đến liệt dương.

Chúng tôi khẳng định hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được nhưng đau hay không, thời gian dài hay ngắn còn tùy vào tình trạng của mỗi người nhưng những ảnh hưởng từ việc chưa lột bao quy đầu đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người bệnh là điều không thể bàn cãi. Vì vậy nếu bạn chưa lột bao quy đầu hãy đến ngay những phòng khám nam khoa uy tín để được điều trị kịp thời.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về vấn đề chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám